Tăng cường phòng chống dịch Covid-19

Ban chỉ đạo Phòng chồng Covid-19 xã thăm tặng quà các gia đình khó khăn có nhiều F0

Ban chỉ đạo Phòng chống Covid- 19 xã Hoằng Quý thăm tặng quà các gia đình khó khăn có nhiều F0 trên địa bàn xã

Tăng cường các biện pháp Phòng chống dịch Covid-19

Danh sách lao động tự do được hỗ trợ do đại dịch Covid-19

[Infographic] - Cách phòng, chống COVID-19 khi đi làm

(Baothanhhoa.vn) - Hiện nay, khi dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhiều người lao động vẫn phải đi làm vì công việc, ngành, nghề thuộc diện thiết yếu. Dưới đây là cách phòng chống COVID-19 khi đi làm.

Huyện Hoằng Hóa: Quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID -19, huyện Hoằng Hóa đã và đang triển khai rất khẩn trương, đồng bộ các giải pháp nhằm khoanh vùng kịp thời, khống chế nhanh chóng với quyết tâm không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

[Infographic] - Những ai được đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 khi TP Thanh Hoá thực hiện giãn cách xã hội?

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 1-9-2021, UBND thành phố Thanh Hóa ban hành Công văn số 4981/BCĐ-UBND về việc triển khai Thực hiện Quyết định số 3418/QĐ-UBND, ngày 1-9-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn TP Thanh Hóa để chủ động phòng ngừa, hạn chế tối đa lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng, trong đó quy định rõ đối với những người được đi qua chốt kiểm soát dịch COVID-19 khi TP Thanh Hoá thực hiện giãn cách xã hội, cụ thể như sau:

Trung tâm y tế huyện xét nghiệm test kháng nguyên nhanh các trường hợp liên quan đến Bệnh viện đa khoa Hợp Lực có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Nhằm tích cực truy vết và kiểm soát dịch bệnh Covid 19, trưa ngày 31/8, Giám đốc Trung tâm Y tế Hoằng Hóa đã chỉ đạo toàn bộ cán bộ nhân viên y tế nhanh chóng truy vết xét nghiệm bằng test nhanh kháng nguyên cho các trường hợp có liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực. Đến 18h cùng ngày đã hoàn thành việc xét nghiệm bằng test kháng nguyên nhanh với 1.231 trường hợp.

Công điện số 23 của UBND huyện Hoằng Hoá về việc tiếp tục tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện

[Infographic] - 5 khuyến cáo mới của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19

Trước nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh bùng phát trở lại, Bộ Y tế ra thông báo kêu gọi người dân đồng lòng, quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19.