Ban chỉ đạo Phòng chồng Covid-19 xã thăm tặng quà các gia đình khó khăn có nhiều F0

Đăng lúc: 00:00:00 21/02/2022 (GMT+7)

Ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 xã Hoằng Quý thăm tặng quà các gia đình khó khăn và có nhiều người trong gia đình bị Fo.

Thực hiện Phương án của UBND Huyện Hoằng Hóa về Phương pháp quản lý, theo dõi và điều trị người nhiễm Covid 19 không triệu chứng tại nhà/ nơi cư trú trên địa bàn Huyện Hoằng Hóa. Từ ngày 08/2/ 2021 đến nay trên địa bàn xã Hoằng Quý có 178 trường hợp F0 không triệu chứng đủ điều kiện theo dõi và điều trị tại nhà.

Hàng ngày ban chỉ đạo Phòng chống Covid-19 xã Hoằng Quý phối hợp với tổ giám sát cộng đồng thôn thường xuyên thăm hỏi, động viên các gia đình có F0 đang điều trị tại nhà, nhắc nhở các gia đình thực hiện tốt công tác cách ly và điều trị tại nhà, cũng như việc xử lý rác thải F0 sao cho hợp vệ sinh tránh lây lan ra cộng đồng.

Sáng hôm nay 21/02/2022 Ban chỉ đạo Phòng chống Covid- 19 xã Hoằng Quý đã tổ chức thăm hỏi, động viên 10 gia đình F0 đang điều trị tại nhà: là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và có nhiều F0 đang điều trị trong cùng 01 gia đình. 10 hộ gia đình gồm:

1.    Thôn Sao Vàng 1: Ông : Lê Duy Luận

2.     Thôn Sao Vàng 2 gồm: Lê Thị Hương, Lê Đình Các, Lê Thị Nhu

3.    Thôn Hảo Nam gồm: Trịnh Văn Đang, Lê Ngọc Vậy, Nguyễn Văn Cường, Trịnh Văn Lộc

4.    Thôn Hảo Bắc: Nguyễn Thị Bình

5.    Thôn Tân Đức: Lê Đình Kiểm.

Mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng gồm: 05 kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 hộp khẩu trang.

Sau đây là 1 số hình ảnh nổi bật trong buổi tặng quà hôm nay.

a1.jpg

a2.jpga3.jpga4.jpga5.jpga6.jpga7.jpga8.jpga9.jpga10.jpg

Đề nghị mọi người dân trên địa bàn xã nâng cao hơn nữa tinh thần Phòng chống dịch vì gia đình và cộng đồng. Thực hiện tốt thông điệp 5 K( Khử khuẩn, Khai báo y tế, Khoảng cách, Không tụ tập đông người).

CCVH- Phương Thúy