Tin Kinh tế - chính trị

Công ty Bảo hiểm Manulife tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Thăm tặng quà gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2022)

Hoằng Hoá thêm 2 sản phẩm OCOP được Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa xếp hạng 3 sao.

Vừa qua, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP tỉnh Thanh Hóa đã chủ trì Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt 3 năm 2021. Huyện Hoằng Hoá có 2 sản phẩm được xếp hạng sản phẩm OCOP 3 sao.

Hội nghị trực tuyến giao ban công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; kế hoạch số 99/KH – UBND; kế hoạch số 89/KH-UBND; đề án 1089/ĐA-UBND và một số nội dung quan trọng khác.

Chiều ngày 23/7/2021, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; kế hoạch số 99/KH – UBND; kế hoạch số 89/KH-UBND; đề án 1089/ĐA-UBND và một số nội dung quan trọng khác.

Hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của Chủ tịch UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường; Công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi; phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò và một số nội dung khác.

Chiều ngày 9/7/2021, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban kế hoạch số 99/KH – UBND; kế hoạch số 89/KH-UBND; đề án 1089/ĐA-UBND; công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi; phòng chống bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò và một số nội dung khác.

Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19; đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện kế hoạch số 99, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; triển khai Đề án cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu; triển khai kế hoạch mỗi xã, thị trấn xây dựng một thôn, tổ dân phố kiểu mẫu và một số nội dung khác.

Sáng ngày 8/6/2021, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống dịch Covid-19; đánh giá kết quả 6 tháng đầu năm thực hiện kế hoạch số 99, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021; triển khai Đề án cải tạo vườn hộ, xây dựng vườn mẫu; triển khai kế hoạch mỗi xã, thị trấn xây dựng một thôn, tổ dân phố kiểu mẫu và một số nội dung khác. Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Họp giao ban công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện

Chiều ngày 9/2/2021, tại phòng họp cơ quan, thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện đã tổ chức họp giao ban triển khai công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Văn Phúc - Phó Chủ tịch UBND huyện – Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 huyện chủ trì cuộc họp.