Công ty Bảo hiểm Manulife tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Đăng lúc: 00:00:00 31/07/2022 (GMT+7)

Trang tin : Công tác thiện nguyện của công ty bảo hiểm Manuflie
Sáng ngày 31/7/2022 , tại Hội trường xã Hoằng Quý . Công ty bảo hiểm Manuflie phối hợp với UBND xã tổ chức buổi gặp gỡ trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó . Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công ty nằm trong chuỗi hoạt động của “ Quỹ ươm mầm tương lai ”. Đến dự buổi trao quà có các đ/c Ban thường vụ Đảng ủy xã , trưởng các đoàn thể . Về phía công ty có Bà Ngô Việt Anh – Trưởng phòng kinh doanh cao cấp ,các chuyên viên tư vấn .
11 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000đ được trao cho 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên . Phát biểu tại buổi trao quà , đ/c Lê Sỹ Cư – Phó Chủ tịch UBND xã thay mặt cho lãnh đạo địa phương đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty dành cho địa phương , những suất quà là tình cảm , là sự khuyến khích động viên để các em học sinh vươn lên học giỏi sau này trở thành người có ích cho xã hội . Đ/c Ngô Việt Anh – Đại diện cho công ty cũng cảm ơn sự giúp đỡ của chính quyền địa phương để buổi trao quà được diễn ra tốt đẹp đồng thời cũng mong muốn địa phương tạo điều kiện dành sự quan tâm để công ty bảo hiểm Manulifie đến gần với người dân hơn nữa .
anh1.jpg

ảnh 2.jpg