Tiếp tục thực hiện tốt Kế hoạch số 99 và Đề án 1089 của UBND Huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 00:00:00 18/02/2023 (GMT+7)

Tiếp tục thực hiện tốt Kế hoạch số 99 và Đề án 1089 của UBND Huyện Hoằng Hóa

Việc chỉnh trang cảnh quang, đảm bảo vệ sinh môi trường ở Hoằng Quý tiếp tục được cán bộ và nhân dân trên địa bàn tham gia thực hiện tích cực, đặc biệt từ khi thực hiện KH 99 của UBND huyện, nhân dân trên địa bàn xã đã có ý thức hơn trong việc chủ động dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, trồng và chăm sóc hoa ven đường, quanh khu vực mình ở…

Chiều 18/02/2023, toàn bộ cán bộ, công chức xã , các đồng chí cán bộ cơ sở thôn và nhân dân trong xã tiến hành tổng dọn vệ sinh và trồng cây mắt ngọc tuyến đường dọc kênh Quý Phượng.

Sau 1 buổi lao động hăng say, nhiệt tình và tâm huyết bà con nhân dân trong xã, cán bộ, công chức UBND xã, cán bộ thôn đã hoàn thành việc trồng cây mắt ngọc dọc kênh Phượng Quý, và chặt bỏ những cây che lấp lòng song gây mất mĩ quan cũng như ảnh hưởng đến môi trường. Bên cạnh việc trồng cây tạo nên một môi trường xanh , sạch đẹp còn tập trung tổng vệ sinh môi trường, tuyên truyền và vận động nhân dân trong xã nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh theo kế hoạch 99,89 và Đề án 1089 của UBND huyện. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi trồng cây, tổng dọn vệ sinh khu vực đường sau làng:

a1.jpga2.jpga3.jpga5.jpga6.jpga7.jpg