Trung tâm y tế huyện xét nghiệm test kháng nguyên nhanh các trường hợp liên quan đến Bệnh viện đa khoa Hợp Lực có kết quả âm tính với SARS-CoV-2

Đăng lúc: 08:30:00 02/09/2021 (GMT+7)

Nhằm tích cực truy vết và kiểm soát dịch bệnh Covid 19, trưa ngày 31/8, Giám đốc Trung tâm Y tế Hoằng Hóa đã chỉ đạo toàn bộ cán bộ nhân viên y tế nhanh chóng truy vết xét nghiệm bằng test nhanh kháng nguyên cho các trường hợp có liên quan đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực. Đến 18h cùng ngày đã hoàn thành việc xét nghiệm bằng test kháng nguyên nhanh với 1.231 trường hợp.

5-buoc-tu-test-nhanh-Covid-19-7275-5918-1628584717.jpeg
(ảnh minh hoạ)
 Theo thông tin từ Trung tâm y tế huyện: tất cả các trường hợp được lấy mẫu cho kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với SARS-CoV-2.
Hiện nay, huyện Hoằng Hoá đang tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân trên địa bàn huyện chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch, nhất là việc thực hiện 5K, tránh tâm lý hoang mang, lo lắng của người dân, nhưng cũng không lơ là, không chủ quan, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng chống dịch./.
Thanh Hằng – Trung tâm VHTT TT&DL