Công tác Điều động, luân chuyển cán bộ xã Hoằng Quý

Đăng lúc: 00:00:00 25/07/2022 (GMT+7)

Công tác Điều động, luân chuyển cán bộ xã Hoằng Quý

Lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về Công tác cán bộ xã Hoằng Quý

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022 tại Hội trường UBND xã Hoằng Quý , Ban Thường vụ Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ . Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Đoàn Thị Hải -  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy , các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy , ban tổ chức Huyện ủy . Về phía địa phương có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy , đại diện các ban ngành đoàn thể , cấp ủy 10 chi bộ, toàn thể cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách cấp xã.

Tại Hội nghị  đ/c Trần Đức Tuấn - Huyện ủy viên - Phó Ban tổ chức lên công bố quyết định  số 456/QĐ- HU ngày 18 tháng 7 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

1.  Điều động , chỉ định Đ/c Lê Ngọc Hà tham gia ủy viên Ban chấp hành, ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Quý nhiệm kỳ 2020-2025. Đ/c Lê Ngọc có trách nhiệm bàn giao công tác tại UBND xã Hoằng Phượng  để nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 22/7/2022.

2.   Đ/c Lê Ngọc Hà có trách nhiệm lãnh đạo , chỉ đạo toàn diện mọi hoạt động của Đảng ủy xã Hoằng Quý theo quy định của Điều lệ Đảng kể từ ngày 22/7/2022.

đc hải tặng hoa.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị , Đ/c Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giao nhiệm vụ cho đ/c Lê Ngọc Hà . Đ/c nêu rõ - đ/c Lê Ngọc Hà phát huy trách nhiệm của mình, thích nghi nơi công tác mới hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao . Giao trách nhiệm cho BTV, BCH Đảng bộ xã Hoằng Quý giúp đỡ đồng chí Hà hoàn thành nhiệm vụ. Trong điều kiện xã Hoằng Quý nói riêng và toàn huyện Hoằng Hóa nói chung đang ra sức thi đua xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, khối lượng công việc đặt ra rất nhiều, đề nghị các đồng chí quyết tâm, đồng lòng, cùng đoàn kết thắng lợi mọi mục tiêu đặt ra.

phát biểu đ.c Hà.jpg

Kết thúc hội nghị , Đ/c Lê Ngọc Hà  đã cảm ơn sự quan tâm của BTV Huyện ủy , những tình cảm đồng chí anh em sau thời gian công tác tại Đảng bộ xã Hoằng Phượng. Đ/c hứa dù ở vị trí công tác nào cũng khắc phục mọi khó khăn ,đoàn kết, đồng lòng cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao .
Công an tặng quà.jpg

tặng quà.jpg